HK PREMIUM PR:O 12 - ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG LOA ĐỨC

Ngày đăng: 28/03/2022

Với hơn 200.000 sản phẩm đã được bán ra, PREMIUM PR:O là một câu chuyện thành công thực sự không thể phủ nhận cho các hệ thống âm thanh mô-đun của  HK AUDIO đang liên tục phát triển và tối ưu hóa. 

Khách hàng đặc biệt yêu thích kết cấu bằng gỗ chắc chắn, có độ cộng hưởng thấp kết hợp với loa chất lượng cao, đáng tin cậy và các linh kiện điện tử mạnh mẽ. 

 

 

Tất cả những điều này làm cho các mẫu PREMIUM PR:O trở nên hoàn hảo, đặc biệt là cho các sự kiện trực tiếp nơi áp lực âm thanh cao và tái tạo chi tiết của giọng nói và nhạc cụ là rất quan trọng.

Đặc điểm thiết kế

Loa karaoke HK PR:O 12 có thiết kế khá vuông vắn, kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Thùng loa làm từ gỗ bạch dương có độ dày cao rất chắc chắn, mặt trước là lưới ê căng bằng nỉ, cùng logo nhận diện thương hiệu HK Audio nổi bật.

Chất lượng âm thanh

Loa karaoke HK PR:O 12 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của HK Audio tại Đức từ 2005. Với mong muốn tạo ra thế hệ sản phẩm đáp ứng nhu cầu ca hát cao cấp. Với khả năng trình diễn giọng hát thuyết phục, và khả năng trình diễn âm nhạc, tái tạo âm thanh hoàn hảo.

Là sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Loa karaoke HK PR:O 12 có công suất 400W cho chế độ trung bình & 800 W ở chế độ cực đại.

Loa đáp ứng tần số âm thanh rộng từ 68Hz - 19kHz, thể hiện chi tiết nhiều dòng nhạc khác nhau như : bolero trữ tình, nhạc Remix, DJ sôi động. Nhờ có củ loa bass cao cấp từ SICA sản xuất tại Italy là một trong những nhà sản xuất củ loa hàng đầu thế giới mà HK PR:O 12 có thể tái hiện được những âm thanh vô cùng chi tiết và âm trầm sâu lắng. 

 

LIÊN HỆ MUA LOA HK PR:O CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

☎️ 0989.277.882

Miền Bắc

📍 429 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

📍 55 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam

📍 31 Đoàn Hồng Phước - P. Hòa Thạnh - Q.Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh

 

Viết bình luận của bạn: