MICRO KHÔNG DÂY AP Q7 PLUS

Ngày đăng: 16/03/2022

AP-audio Q7 Plus là sản phẩm micro karaoke không dây hiện đại nhất hiện nay, được thiết kế bới các kỹ sư Hoa Kỳ sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Trung Quốc. Sản phẩm chuyên dụng Dàn âm thanh chuyên nghiệp, quán karaoke kinh doanh cao cấp.

Thiết kế với nhiều đường nét tinh tế, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, khả năng thu phát tín hiệu ổn định trong phạm vi rộng 200m, nhận lệch 2 kênh kép

Míc AP-Q7 Plus được phân phối chính thức tại An Phú Audio với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành, hậu mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Đặc điểm chi tiết Micro AP-audio Q7 Plus:

+    Micro karaoke AP-Q7 Plus được sản xuất trên dây chuyền khép kín và được tích hợp công nghệ hiện đại. Sản phẩm trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn Hoa Kỳ để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao và tốt nhất.

+    Toàn bộ bề mặt tay microphone trang bị một lớp sơn tĩnh điện và phủ nano chống bám vân tay, không trơn trượt khi có mồ hôi và chống trầy xước tốt. Chụp mic được làm bằng hợp kim siêu bền chống gỉ, giúp cho sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường ở quán karaoke nơi không gian thường xuyên ẩm ướt bới kí hậu nóng ẩm của nước ta.

+    Micro AP Q7 Plus có chế độ tự động tắt tín hiệu sau 5s nếu không hát nữa hoặc đặt mic xuống bàn, chuyển sang chế độ tiết kiệm pin sau 5 phút và tắt toàn bộ sau 15 phút.

+   Củ micro được thiết kế chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao rất cao, dễ bắt mic, dễ hát, khi hét to gần micro không gây vỡ tiếng. Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cầm micro tốt.

+   Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp "sóng sạch", tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có)

Viết bình luận của bạn: