SUB MEGASOUND MS1008A

Ngày đăng: 16/03/2022

Loa siêu trầm là một bộ phận không thể thiếu, mang lại uy lực cũng như sự mềm mại cho dàn âm thanh. Nhận thấy sự quan trọng này, An Phú Audio luôn tìm hiểu, thử nghiệm các sản phẩm trên thị trường để tìm ra những cục sub chất lượng cao đưa vào các công trình do chúng tôi tư vấn, thi công và lấp đặt.

 SUB HƠI MEGASOUND MS 118 bass 50 được thiết kế gọn gàng, tính toán kĩ lưỡng về độ bền bỉ cả bên trong lẫn bên ngoài, phù hợp với các phòng karaoke kinh doanh, dàn âm thanh hội trường lớn.

Thùng loa được đóng bằng gỗ ván ép giúp loa vừa chắc chắn, kích thước được tính toán sao cho âm thanh phát ra được tròn đầy, uy lực nhưng lại ấm áp nhẹ nhàng không khiến cho người dùng bị khó chịu khi nghe trong thời gian dài.

Củ loa đường kính lớn 50 cm làm từ nam châm neodymium, loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện đã biết. Nam châm này rẻ hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn so với các nam châm samari-coban.

Chỉ cần kết hợp MS-118 với các sản phẩm như Công suất Megasoud AP 4900Micro không dây AP Q7 PlusVang số AP 2000 PlusLoa Partyhouse CQ-12... là khách hàng đã có 1 dàn âm thanh karaoke hoàn chỉnh cho các không gian như phòng khách, quán karaoke, phòng bar, nhà hàng...

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Trầm hơi Bass    18 Inch (45, 72cm)
- Loại sản phẩm:   trầm hơi
- Công suất            600W (liên tục) - 1200W (tối đa)

Viết bình luận của bạn: